May balo túi xách theo yêu cầu

Những năm gần đây, không ít Xưởng Gia Công Balo ra đời và ngành may Balo đã tạo được dấu ấn tốt đẹp với người tiêu dùng. Nhiều thương hiệu ra đời cùng chất lượng sản phẩm tốt, không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước mà còn mở rộng sang thị trường nước ngoài.

Thấy được điều đó, ngoài việc cung cấp các phụ liệu cho các xưởng may gia công như: vải, đầu kéo, dây kéo và một số phụ liệu đi kèm khác. Thì phulieubalo.vn còn cung cấp thêm dịch vụ may balo túi xách theo yêu cầu của khách hàng. Với những ưu điểm khác so với những nhà sản xuất khác:

  • Phulieubalo.vn vừa là nhà cung cấp vừa là nhà sản xuất
  • Giá thành của sản phẩm sẽ giảm đi đáng kể
  • Kinh nghiệm sản xuất hàng theo yêu cầu lâu năm
  • Luôn giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng

may balo tui xach theo yeu cau

Phulieubalo.vn sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu. Sau khi hai bên đã thống nhất với thiết kế và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng, lên mẫu và làm hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực và không ngừng nghỉ để trở thành đối tác đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực may balo túi xách trên thị trường Việt Nam. Do đó nếu quý khách hàng có nhu cầu đừng ngại ngần hãy nhấc máy lên liên hệ với phulieubalo.vn của để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên. Chắc chắn chúng tôi tin rằng sẽ không làm Quý khách hàng thất vọng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 996 Nguyễn Văn Quá, Quận 12

Điện thoại: 0945.938.235( Mr. Hải)

Mail: phulieubalo@gmail.com

Website: www.phulieubalo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *